Giá yến sào dùng 1 ngày là bao nhiêu?

Khi nghe đến mức giá lên đến hàng triệu đồng cho 100g, nhiều người cho rằng yến sào là một loại thực phẩm quá đắt đỏ, chỉ những người có điều kiện mới có thể dùng. Vậy sự thật là như thế nào, giá yến sào dùng 1 ngày có thật là quá cao không? Yến Vàng sẽ giải đáp cho bạn.

“100g yến sào dùng được bao lâu?” là câu hỏi của nhiều người

Vì sao nhiều người nghĩ giá yến sào rất đắt?

Yến sào luôn được quảng bá là loại thực phẩm đại bổ. Những giá trị sức khỏe nó mang đến cho con người là rất lớn, đã được ghi nhận từ lâu. Đồng thời, tổ yến cũng được mệnh danh là “bát trân” của người Việt xưa – chỉ vua chúa và những bậc đế vương mới có thể dùng. Đó là những lý do chính khiến nhiều người cho rằng chỉ những ai có thu nhập “khủng” thì mới có thể sử dụng yến sào.

Thêm nữa, hầu hết mọi người khi tìm hiểu về yến sào quá chú trọng vào giá cả. Họ cho rằng bỏ ra hàng triệu đồng chỉ để mua 100g yến sào là quá đắt so với các thực phẩm bổ dưỡng khác như thịt bò,… 100g yến sào lại quá ít, chắc chỉ dùng được 1,2 lần.

Theo Yến Vàng, cảm giác lo lắng, băn khoan đó là điều rất bình thường. Nhưng thực tế là, yến sào hoàn toàn không giống những thực phẩm khác. Nếu như 100g thịt bò, gà, bạn chỉ ăn 1 lần là hết, thì 100g yến sào có thể sử dụng được hơn 1 tháng cho người lớn và 2 tháng nếu dùng cho trẻ em.

Thật sự yến sào không đắt so với giá trị nó mang lại

Yến sào ngày nay đã không còn quá đắt đỏ

Nếu biết được rằng chỉ cách đây vài năm, giá 100g yến sào có thể lên đến hàng chục triệu đồng thì bạn đã thấy giá cả yến sào ở thời điểm hiện tại đã là rất dễ chịu. Sở dĩ có được điều này là do sự tiến bộ của khoa học, khi mà nhiều doanh nghiệp đã đẩy mạnh đầu tư vào việc khai thác tổ yến nhà. Nhờ đó, yến sào cũng không còn quá khan hiếm và bị đẩy giá thành lên cao.

Giá yến sào dùng 1 ngày là bao nhiêu?

Một ngày dùng yến sào mất bao nhiêu tiền là điều mà rất nhiều khách hàng Yến Vàng quan tâm. Và chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên với số tiền phải bỏ ra để tẩm bổ bằng yến sào.

– Yến còn lông có giá 3.000.000đ/100g(*). Trung bình một người trưởng thành dùng khoảng 3-5gr/ngày. Chi phí khoảng 99.000đ/lần.

– Yến tinh chế có giá 3.400.000đ/100g(*). Trung bình một người trưởng thành dùng khoảng 3-5gr/ngày. Chi phí khoảng 110.000đ/. Ngoài ra yến tinh chế còn giúp bạn tiết kiệm thời gian làm sạch lông.

Như vậy, 100g tổ yến nếu sử dụng cho người trưởng thành thì dùng được hơn 1 tháng nếu dùng hàng ngày, và 2 tháng nếu dùng cách ngày. Nếu sử dụng tổ yến cho trẻ em thì chi phí còn thấp hơn nữa.

Theo phân tích từ Yến Vàng, bạn đã thấy được giá yến sào dùng 1 ngày không quá đắt. Đặc biệt, nếu xét về thành phần dinh dưỡng của yến sào, mức giá này còn rẻ hơn nhiều so với việc bạn phải bổ sung các loại thực phẩm chức năng.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với Yến Vàng để được tư vấn và đặt mua yến sào chất lượng để chế biến những món ăn hấp dẫn, giàu dinh dưỡng cho cả gia đình nào.

0901 610 929
Facebook Zalo