HÌNH ẢNH SẢN PHẨM CỦA YẾN VÀNG

TẠI SAO CHỌN YẾN VÀNG

Những dòng sản phẩm chính mà Yến Vàng đưa ra thị trường khẳng định chất lượng bằng những kiểm tra khắc khe nhất. Bên cạnh đó với nỗ lực không ngừng nghỉ, từ những sản phẩm tuyệt vời chúng tôi tạo ra những sản phẩm giúp khách hàng hoàn toàn tự tin khi tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc VIP.

  • Chọn nguyên liệu yến theo tỉ lệ nghiêm ngặt đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất.
  • Chế biến bởi bàn tay chuyên nghiệp của nghệ nhân Yến sào.
  • Bảo quản theo tiêu chuẩn cao.
  • Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
  • Hưởng ưu đãi tuyệt vời duy nhất tại Yến Vàng

 

ĐAM MÊ

Chúng tôi yêu thích việc tạo ra những sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng, không ngừng nỗ lực trong hăng say để nâng tầm sản phẩm và dịch vụ.

 

NHIỆT HUYẾT

Để tạo ra giá trị thực sự, chúng tôi qui tụ những con người có tinh thần cao, tin vào những việc mình làm, say mê công việc để cống hiến cho khách hàng & xã hội.

 

TÔN NGHIÊM

Là những doanh nhân đòi hỏi cao, hướng đến sự hoàn hảo, đội ngũ Yến Vàng không chấp nhận những tiêu chuẩn bình thường, tạm bợ trong kinh doanh.

 

TẦM NHÌN

Chúng tôi tin tưởng khách hàng không chỉ yêu cầu về chất lượng sản phẩm mà còn đòi hỏi trãi nghiệm dịch vụ đỉnh cao. Vì vậy Yến Vàng ở đây để xây dựng điều đó.

GIẢI ĐÁP CÁC THẮC MẮC THƯỜNG GẶP

Tại sao cần lựa chọn nhà cung cấp uy tín & có kinh nghiệm?

Sẽ có rất nhiều vấn đề khiến bạn phải “đau đầu” khi muốn đặt một đơn hàng quà tặng như: Sự kiện sắp đến gần mà quà tặng chưa có? Chọn loại quà tặng thế nào cho ấn tượng, độc đáo & sang trọng? Giá cả & chất lượng có phù hợp hay không?

Các dịch vụ đi kèm như thiết kế, vận chuyển chất lượng như thế nào? … Bạn chắc chắn sẽ cần một đơn vị cung cấp quà tặng với giá cạnh tranh, uy tín và nhất là nhiều kinh nghiệm để nhu cầu quà tặng của mình được đáp ứng một cách nhanh chóng, toàn diện và hiệu quả nhất.

Yến Vàng sẽ đáp ứng đầy đủ các kỳ vọng của bạn.

Tư vấn sản phẩm & cách triển khai có đảm bảo hiệu quả ?

Yến Vàng đưa ra các lựa chọn quà tặng tối ưu nhất về mặt ngân sách & thời gian một cách linh hoạt nhầm xây dựng bộ quà tặng theo đúng nhu cầu & định hướng của khách hàng & doanh nghiệp. 

Những sản phẩm quà tặng độc đáo – ý nghĩa – sang trọng – chất lượng của Yến Vàng đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các đối tác, giúp cho các chương trình tặng quà, tri ân của họ đạt thành công hơn mong đợi.

Yến Vàng cam kết trở thành một đối tác Uy tín – Tin cậy – Xứng tầm.

Yến Vàng hỗ trợ lên kế hoạch thiết kế cùng bạn như thế nào?

Bạn chưa có ý tưởng? Yến Vàng sẽ luôn đồng hành, đưa ra kế hoạch xây dựng bộ quà tặng phù hợp với ngân sách, thời gian và đối tượng khách hàng mà bạn & doanh nghiệp bạn đang muốn hướng tới!

Là đơn vị không ngừng sáng tạo, chúng tôi luôn tiên phong trong việc nắm bắt các xu thế & nhu thị yếu về bộ quà tặng cao cấp nhầm liên tục cập nhật và cung cấp các ý tưởng độc đáo – khác biệt – ấn tượng để giúp các công ty tạo dựng dấu ấn đậm nét trong lòng khách hàng. 

Yến Vàng là đơn vị duy nhất trong ngành Quà tặng Yến đi theo hướng phục vụ nhu cầu thiết kế riêng, đính kèm nhận diện thương hiệu của quý khách hàng.

Bộ quà tặng có thể tùy biến thiết kế theo yêu cầu của khách hàng hay không ?

Đây là một trong những thắc mắc & mong muốn thường gặp ở khách hàng- doanh nghiệp. Đó cũng là một trong những thế mạnh lớn nhất Yến Vàng khi cung cấp bộ quà tặng cao cấp ra thị trường.

Nhầm phát huy & gia tăng khả năng nhận diện thương hiệu của quý doanh nghiệp. Yến Vàng hỗ trợ đưa ra các mẫu thiết kế phù hợp nhầm tôn vinh giá trị thương hiệu kèm với sự sang trọng đẳng cấp trong mỗi bộ quà tặng khi trao đến tay khách hàng.

Giá của sản phẩm có tốt hơn khi đặt hàng số lượng lớn?

Quà tặng Yến Vàng với tiêu chí chất lượng cao – giá hợp lý – đáp ứng linh hoạt theo yêu cầu khách hàng- doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách giá tốt nhất, đặc biệt số lượng càng lớn thì càng có thêm nhiều chính sách ưu đãi.

Quý khách vui lòng gọi Hotline 0901 610 929 – 028 22 12 9080 để được tư vấn một cách tốt nhất.

Tôi rất thích sản phẩm Yến Vàng trên website, tôi có thể mua lẻ không?

Ngoài các bộ Quà tặng phục vụ khách hàng & doanh nghiệp, Yến Vàng cung cấp thêm hai dòng sản phẩm Tổ Yến và sản phẩm sức khỏe để khách hàng lựa chọn.

Chất lượng bộ quà tặng ra sao, có khác gì so với các sản phẩm từ Yến khác trên thị trường?

Sở hữu hệ thống nhà Yến tiêu chuẩn, làm chủ nguồn nguyên liệu nên có thể nói Yến Vàng có lợi thế về chất lượng, sản lượng & giá cả cạnh tranh khi cung cấp các sản phẩm & dịch vụ đến tay khách hàng.