Cảnh báo yến sào giả giá 500-800.000đ/100gr

Giá yến 500k/lạng đến 800k/lạng thật sự có không. Trong khi thị trường yến sào xuất khẩu nước ngoài có giá ít nhất trên 2.5-3 triệu/lạng yến thô ? Xem video cảnh báo từ đài truyền hình VTV 8 vấn nạn yến giả tràn lan trên facebook, youtube, tiktok,.. với giá 560.000/lạng – 680.000/lạng.

Yến Vàng khuyến nghị khách hàng dù mua yến sào từ bất cứ nơi đâu, xin lưu ý các điều sau:

+ Khách hàng chịu khó xem qua cơ sở vật chất, quy trình sản xuất và cửa hàng yến sào được đầu tư chuyên nghiệp không.  Đó là một trong những lý do giúp trải nghiệm sản phẩm tổ yến có vi chất cao cũng như dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp đến tay khách hàng một cách tốt nhất

Giấy chứng nhận VSATTP, giấy phép kinh doanh, v.v… có đầy đủ không. Mọi khiếu nại khách hàng có thể yên tâm liên hệ rõ ràng nếu Yến Vàng nếu có sự cố về sản phẩm yến giả hoặc chất lượng dịch vụ

+ Đến đây khách hàng chưa tin có thể dùng thử ở nơi khác một ít sau đó thử 1 ít tổ yến tại Yến Vàng để có cái nhìn khách quan. Không có lý do nào chúng tôi không cho khách hàng thử 1 tổ yến chứng minh yến luôn thật.

Cám ơn quý khách đã dành thời gian quý báu của mình. Có thắc mắc thêm đừng ngại gọi ngay số hotline 0901610929. Yến Vàng hân hạnh phục vụ.

Facebook Zalo