Táo đỏ Jujube Hàn Quốc
Táo đỏ vẫn thường được mọi người quen gọi là “táo tàu” hay “đại táo” hay “hồng táo”. Bởi trước kia loại táo này thường chỉ nhập về Trung Quốc và để phân biệt người dân ở đây thường gọi là táo tàu. Từ đó đến nay tên gọi đó gần như mặc định vào tâm trí người tiêu dùng.
Táo đỏ khô Jujube có tính giữ nhiệt, vị cam, giàu chất dinh dưỡng, bởi chứa các thành phần như: prôtêin, lipit, đường, can xi, phốt pho, sắt, và nhiều loại vitamin A,C, B1, B2, carotene….. nên mang đến nhiều giá trị về sức khỏe cho người sử dụng như tăng cường hệ hô hấp, giải độc, làm bổ trung khí, tốt cho hệ tiêu hóa…
MÔ TẢ SẢN PHẨM
*Xuất xứ: Hàn Quốc (Korea)
*Thành phần: 100% quả táo đỏ tự nhiên
*Tác dụng:
– Sử dụng thường xuyên, sẽ giúp bạn tránh được cảm lạnh và có tác dụng tăng cường hệ hô hấp.
– Chỉ cần nhai và ăn quả táo khô, nó sẽ giúp rất tốt cho hệ tiêu hoá của bạn và trị được bệnh táo bón
– Duy trì sử dụng sẽ mang lại cho các bạn một làn da khoẻ mạnh, một cảm giác ấm áp và giúp ngăn chặn cảm giác của bàn tay và bàn chân lạnh.
– Ngoài ra táo đỏ khô còn có tác dụng: bổ máu, bổ can thận, bổ tinh, thông tiện, giải độc, làm bổ trung khí,…
*Hướng dẫn sử dụng:
– Táo đỏ có thể ăn liền, nấu chè hoặc hầm với nhân sâm Hàn Quốc, hay nấu canh gà kì tử đẳng sâm i dĩ rong biển, canh chân giò hầm với kì tử long nhãn v.v…..
– Sau khi mua về nên để tủ lạnh ngăn mát, tránh không khí ẩm thấp, khi đã mở túi thì nên đóng mép cẩn thận và cho vào tủ lạnh để sử dụng dần.
– Dùng để nấu chè hạt sen, chưng với tổ yến,…