Nồi Heathy Baby Care 0.7 Lít

 
 

350.000 250.000Giảm 29%

Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Áp dụng cho đơn hàng từ 500.000₫

Miễn phí giao hàng hỏa tốc
Áp dụng tại TP.HCM cho đơn hàng từ 500.000₫

Nồi chưng (tiềm) dung tích 0.7 lít.

Phương pháp chưng yến bằng nồi này thì thời gian chưng sẽ khá lâu, không thích hợp chưng yến sợi.

Nồi chưng (tiềm) dung tích 0.7 lít.

Phương pháp chưng yến bằng nồi này thì thời gian chưng sẽ khá lâu, không thích hợp chưng yến sợi.

350.000 250.000Giảm 29%

350.000 250.000Giảm 29%

Nồi chưng (tiềm) dung tích 0.7 lít.

Phương pháp chưng yến bằng nồi này thì thời gian chưng sẽ khá lâu, không thích hợp chưng yến sợi.

Nồi chưng (tiềm) dung tích 0.7 lít.

Phương pháp chưng yến bằng nồi này thì thời gian chưng sẽ khá lâu, không thích hợp chưng yến sợi.

 
 

350.000 250.000Giảm 29%

Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Áp dụng cho đơn hàng trên 500.000₫

Miễn phí giao hàng hỏa tốc
Áp dụng tại TP.HCM cho đơn hàng trên 500.000₫
Chi tiết chương trình ưu đãi

  • Đơn hàng 500k: miễn phí giao hàng toàn quốc
  • Đơn hàng 1 triệu: tặng kẹo hồng sâm 200gr
  • Đơn hàng 2 triệu: tặng hộp 10 chai nước hồng sâm 100ml
  • Đơn hàng 3 triệu: tặng hộp Đông Trùng Hạ Thảo Sấy 15gr
  • Đơn hàng 5 triệu: Kèm tất cả quà tặng trên

Yến Vàng Cam Kết

  • Giá sản phẩm tốt nhất thị trường
  • Nhận ngay siêu tốc trong nội thành TP.HCM
  • Sản phẩm chính hãng, đúng quy cách
  • Xuất hóa đơn VAT đầy đủ
  • Bồi hoàn gấp 10 lần nếu sản phẩm không như cam kết.

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Chất liệu Sứ, nhựa, nhôm
Dung tích 700ml (chưng được 1 tai yến / lần)
Thông số kỹ thuật
  • Điện năng: 70W
  • Điện Áp: 220V/50Hz
  • Kích thước ruột sứ : 17.5×17.5×8 cm
  • Kích thước toàn nồi : 18x18x20 cm
  • Giắc cắm: 2 chấu
Màu sắc Một màu
Chiều dài dây 1 mét
Tình trạng Mới

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Bước 1: Làm sạch và ngâm nở tổ yến: đây là bước đầu tiên mà bất kỳ phương pháp chưng yến nào cũng đều phải áp dụng. tổ yến cần được làm sạch và ngâm nở trước khi tiến hành chưng yến.

 

  • Bước 2: Cho tổ yến đã làm sạch vào thố, thường 1 tổ yến sơ chế cần khoảng 0.5l nước, đối với yến tinh chế do độ nở kém hơn nên cần ít nước hơn) tuy nhiên tổng lượng yến và nước không được vượt quá 80% thố sứ.

 

  • Bước 3: Bật nút, do nồi chưng yến này có 2 chức năng là nấuhâm nóng nên để chưng yến nên bạn cần cắm điện và bật nút qua chế độ nấu là đã có thể yên tâm sử dụng.

 

  • Bước 4: Sau khi chưng khoảng 45-60 phút khi thấy nồi yến sủi bọt, lúc này anh chị cho thêm đường phèn, 1 ít gừng giúp thố yến thơm và ấm bụng khi ăn sẽ làm cho thố yến trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều. Chưng thêm khoảng 5p thì đã có thể rút điện. hoàn thành quá trình chưng yến, rất đơn giản và hiệu quả.
    Lưu ý: Nhấc thố ra khỏi lồng nhiệt, bạn nên cẩn thận lúc vì lúc này thố yến rất nóng, bạn có thể dùng yến ngay lúc nóng hoặc nguội đều rất thơm ngon.

 

 

 

 

 

 

0901 610 929
Facebook Zalo