HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT SẢN PHẨM SÂM THẬT – GIẢ, HÀNG CHÍNH HÃNG

Sức khỏe là vàng nhưng ngàn vàng cũng khó mua được sức khỏe. Một cơ thể khỏe mạnh luôn là là yếu tố quan trọng nhất, vậy nên trang bị kiến thức bảo vệ sức khỏe ai cũng nên biết. Nguời đã biết chăm sóc sức khỏe rất khoa học, ngoài ăn uống, sinh hoạt, sống lành mạnh thì nhất định phải sử dụng ít nhất 1 – 2 sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên. Trong đó hơn 70% người lựa chọn nước hồng sâm, hồng sâm Hàn Quốc.

Để sự đầu tư của quí vị không vô ích, chúng tôi dày công nghiên cứu, tìm hiểu, đúc kết từ kinh nghiệm thực tế thị trường 15 năm qua hướng dẫn quí vị:

 • Cách phân biệt nước hồng sâm thật giả, chính hãng
 • Kinh nghiệm, lưu ý khi đi mua nước hồng sâm
 • Giới thiệu địa chỉ mua nước hồng sâm chính hãng

Cách phân biệt nước hồng sâm thật giả 

I. HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT NƯỚC HỒNG SÂM THẬT – GIẢ, HÀNG CHÍNH HÃNG 

Bạn rất dễ dàng để mua bất kỳ sản phẩm nào ngay khi ngồi ở nhà. Chưa có ai phủ nhận sự tiện lợi này nhưng rất nhiều người gặp rắc rối từ chính nó. Đặc biệt trong lĩnh vực sức khỏe, quảng cáo thực phẩm chức năng quảng cáo rầm rộ, sai sự thật, được ví như “thần dược” cho sức khỏe hiện nay thì nguy cơ mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe giả, kém chất lượng càng cao.

Nếu bạn đang sử dụng hồng sâm, nhân sâm, nước hồng sâm … Chúng tôi nghĩ rằng đây là THỜI ĐIỂM TỐT NHẤT để bạn nghiêm túc xem lại hành vi mua bán các thực phẩm bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu được bạn nên tham khảo những hướng dẫn dưới đây:

Lưu ý: Nước hồng sâm là sản phẩm chăm sóc sức khỏe thông dụng nhất hiện nay tại Châu Á. Trong đó Hàn Quốc là quốc gia duy nhất sở hữu những sản phẩm nước hồng sâm tốt nhất.

1. Phân biệt nước hồng sâm thật giả thông qua đặc tính sản phẩm

Đặc ĐiểmMô tả
Dựa trên màu sắc– Nước hồng sâm Hàn Quốc nếu toàn tính có màu cánh gián, dạng tinh chất nhưng vẫn sánh, đẹp mắt; với loại kết hợp dược liệu màu có thể đen hoặc nâu sánh như mật mía, lỏng hơn.
Dựa trên hương vị– Hương vị hồng sâm hơi hắc, ngửi rất thơm, có sản phẩm có đường hoặc không đường. NHưng bản chất tinh chất nguyên bản có vị ngọt, đắng thanh.
Dựa trên thương hiệu của sản phẩm– Mọi sản phẩm do Tổ Yến Khánh Hòa – Yến Vàng phân phối đều đến từ các thương hiệu lớn, đảm bảo các quy định của cơ quan chức năng và tiêu chuẩn GAP, GMP.  
Dựa trên trạng thái sản phẩm– Nước hồng sâm Hàn Quốc thông thường không loãng như nước lọc, vẫn có độ sệt, sánh nhẹ, độ loãng đạt khoảng 75%. –      Sản phẩm chính hãng luôn luôn có ghi đầy đủ thành phần Rg1, Rb1, Rg3.–      Nước hồng sâm Hàn Quốc chính hãng loại cao cấp sẽ được tinh chế từ 100% hồng sâm theo tỷ lệ: 30% hồng sâm rễ, 70% hồng sâm củ.–      Tinh chất hồng sâm kết hợp với dược liệu khác như nấm linh chi thì chỉ có khoảng 40 – 50% là hồng sâm.–      Sản phẩm nước hồng sâm giá rẻ có thể chỉ có 10%
Dựa trên thiết kế bao bì+ Sản phẩm cao cấp, hàng chính hãng luôn có đầy đủ giấy chứng nhận, tem mác chống hàng giả, mã vạch, logo. + 90% các thương hiệu hồng sâm Hàn Quốc bên trong hộp đều có giấy chứng nhận bảo hiểm sản phẩm do nhà sản xuất mua cho khách hàng. Tương đương 10 triệu won – 200 triệu Việt Nam.

2. Phân biệt nước hồng sâm chính hãng thông qua giấy tờ chứng nhận, đại lý phân phối

Giấy chứng nhận: Chỉ những nhà phân phối ủy quyền chính thức từ nhà sản xuất mới được cấp giấy chứng nhận.

Đại lý phân phối: Đại lý phân phối chính thức phải đáp ứng các tiêu chí:

 • Số lượng hàng nhập mỗi tháng, đảm bảo đúng số lượng theu điều kiện của nhà sản xuất. Thể hiện rõ năng lực kinh doanh của đại lí.
 • Có hệ thống kinh doanh uy tín, có giấy phép kinh doanh, giấy phép bán hàng
 • Có địa chỉ showroom, địa chỉ website đăng công khai rộng rãi
 • Chính sách bán hàng, tư vấn, bảo hành, khuyến mãi rõ ràng, đầy đủm
 • Các cam kết về chất lượng sản phẩm, vận chuyển, khi sử dụng

KHUYẾN CÁO: Thay vì lựa chọn các showroom uy tín thì nhiều người lại chọn mua thông qua các cá nhân bán lẻ, các shop nhỏ… điểm chung là được giới thiệu là hàng xách tay, hàng chính hãng nhưng không hề có giấy phép kinh doanh, không có giấy chứng nhận đại lý của nhà sản xuất. Việc này vừa gây thất thoát thuế của nhà nước, bán hàng trái phép vừa tạo lũng đoạn ảnh hưởng đến thương hiệu chính hãng (vì rất khó dám chắc sản phẩm họ bán là hàng chính hãng khi chỉ cam kết, giới thiệu bằng miệng).

Khuyến cáo khi mua nước hồng sâm hàn quốc

3. Thực hư đúng sai 1 số mẹo phân biệt nước hồng sâm thật giả được truyền tai nhau.

a. Nước hồng sâm thật không tan trong nước có đúng không?

Nhiều người truyền tai nhau cách phân biệt tinh chất hồng sâm thật giả bằng phương pháp cho 1ly nước nhỏ vào chai lavie, cho tiếp vài thìa nước hồng sâm, lắc đều. Nếu chai nước nổi lên nhiều bọt, bọt đó lâu tan thì là hồng sâm thật, it bọt hoặc không có thì là hồng sâm giả.

Thực tế: Có 2 loại nước hồng sâm. Nước hồng sâm toàn tính – nguyên chất 100% là hồng sâm hàm lượng hồng sâm cao nên có thể áp dụng theo cách này tuy nhiên nước hồng sâm lắc lên có tạo bọt hay không còn tùy vào đặc tính của sản phẩm. Với loại nước hồng sâm kết hợp cùng các dược liệu khác thì hàm lượng hồng sâm ít hơn, chưa kể có các thành phần nâm slinh, nhung hươu, mật ong… nên không thể thử nước hồng sâm thật giả bằng cách này.

b. Nước hồng sâm thật có giá rất cao?

Thực tế: Nước hồng sâm toàn tính – nguyên chất có giá thành cao hơn so với nước hồng sâm kết hợp cùng với các dược liệu, Tuy nhiên trong các thành phẩm: Hồng sâm nguyên củ, cao hồng sâm, hồng sâm thái lát thì nước hồng sâm thuộc phân khúc giá thành thấp nhất, dễ sử dụng nhất, tiện lợi nhất.

c. Nước hồng sâm thật phải có vị đắng như nhân sâm?

Thực tế: Bản chất hồng sâm đã trải qua 9 công đoạn tinh chế, ép thành nước nên hàm lượng dinh dưỡng, thành phần hóa học có thay đổi so với nhân sâm tươi. Vị của nước hồng sâm nồng hơn, đậm mùi sâm hơn, chỉ đắng nhẹ đầu lưỡi nhưng ngọt đầu họng.

II. KINH NGHIỆM VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA NƯỚC HỒNG SÂM 

Tại Hàn Quốc có rất nhiều khu chợ bán nhân sâm tươi, hồng sâm như: Chợ namdaeum Thủ Đô Seoul, chợ Gyeongdong, chợ Bujeon tại Busan… đầy đều là những khu chợ lớn tại Hàn Quốc. Tuy nhiên khách cần phân biệt rõ hồng sâm, nhân sâm ở đây khác hoàn toàn với các showroom, store bán hồng sâm chính hãng từ các thương hiệu: KGC, KGS…

1. Kinh nghiệm mua nước hồng sâm Hàn Quốc tại Việt Nam

 • Lựa chọn sản phẩm đúng mục đích. Xác định rõ mục đích mua nước hồng sâm làm gì? Nếu cần tăng cường sức khỏe, hồi phục nhanh chóng, khẩn cấp nên mua nước hồng sâm toàn tính. Ngược lại dùng duy trì sức khỏe, bồi bổ cơ thể nên sử dụng loại kết hợp các dược liệu. 1 số trường hợp dùng nước hồng sâm chuyên biệt: Vấn đề sinh lý dùng nước hồng sâm đông trùng; máu, kém ăn mất ngủ sử dụng nước hồng sâm nhung hươu…
 • Tìm mua tại các địa chỉ uy tín, không mua qua cá nhân, tập thể không có:

+ Showroom, địa chỉ bán hàng cụ thể

+ Không có website chính thức hoạt động

+ Không có giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động

+ Không có chính sách cam kết, bảo hành rõ ràng, cụ thể

 • Sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, tem chống hàng giả: Bất kỳ sản phẩm chính hãng của Hàn Quốc nào cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng. Thể hiện qua nhãn mác, tem chứng nhận, chống hàng giả được dán chi tiết trên bao bì sản phẩm.
 • Lựa chọn showroom, đơn vị kinh doanh công khai chi tiết giấy chứng nhận đại lý chính thức của hãng tại Việt Nam.

2. Lưu ý khi đia mua nước hồng sâm Hàn Quốc

Cao vụ sâm của Hàn Quốc là tháng 9, 10, 11. Sản lượng nhân sâm tươi thời điểm này rất nhiều nên giá thành của các sản phẩm nước ép hồng sâm thấp hơn, nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá từ nhà sản xuất và các đại lý phân phối.

Một số thương hiệu nước hồng sâm nổi tiếng nhất hiện nay tại Hàn Quốc, số lượng bán ra lớn, được ưa chuộng nhiều:

III. ĐỊA CHỈ MUA NƯỚC HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG UY TÍN NHẤT VIỆT NAM

Tổ Yến Khánh Hòa – Yến Vàng với câu nói: SỨC KHỎE LÀ KIM CƯƠNG –giữ sứ mệnh tìm kiếm các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên trao gửi đến người biết trân quý sức khỏe.

Trong đó nổi trội nhất là các sản phẩm về nhân sâm tươu, hồng sâm, nước ép hồng sâm Hàn Quốc. Nhiều khách hàng trong lúc cuộc sống bế tắc, sức khỏe suy giảm, áp lực, căng thẳng kéo dài, đang điều trị bệnh, lao lực… tìm gặp được nước hồng sâm như sự cứu cánh tuyệt vời.

Ai cũng chỉ có 1 sinh mệnh để bảo vệ suốt đời, chúng tôi trân quý. Vì vậy luôn cam kết với khách hàng:

– Đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện hàng giả, kém chất lượng 

– Hàng luôn có sẵn để khách hàng lựa chọn

– Giao hàng toàn quốc, nhận hàng, kiểm tra hàng thanh toán

– Được tư vấn kĩ về công dụng, cách dùng hiệu quả nhất với từng đối tượng

– Luôn có nhiều chương trình ưu đãi, tri ân quà tặng

0901 610 929
Facebook Zalo