Rằm tháng tám hằng năm , trẻ em lại háo hức đón chờ một ngày Tết đặc biệt -Tết Trung Thu. Và hẳn chúng ta, những người lớn cũng không thể quên được những ký ức tuổi thơ với đêm trăng rước đèn lung linh khắp xóm, những tiếng trống tùng.. cheng vang dội của những điệu múa lân. Với mong muốn giữ gìn và phát triển truyền thống, Yến Vàng triển khai chương trình ưu đãi lớn góp phần tạo không khí một ngày hội Trung thu vui vẻ và đầy ý nghĩa cho mọi gia đình.

Cụ thể trong thời gian từ 15/8/2019 đến 15/9/2019 (kéo dài thêm tới 20/9) sẽ diễn ra chương trình “Khuyến mãi giảm giá và quà tặng cực lớn”. Hầu hết sản phẩm trên website sẽ đồng loạt giảm giá từ 10% – 40%. Đặc biệt, khách hàng mua Tổ Yến 100gr sẽ được tặng phần quà gồm 10g Tổ Yến Tinh Chế hoặc Nồi Chưng Yến và khách hàng chọn thêm 1 trong các sản phẩm sau: thố chưng yến, nước Đông Trùng, nước linh chi, nước hồng sâm, kẹo sâm, chén chưng, bánh Trung Thu yến sào Khanh Hòa (khách hàng đặt số lượng sẽ được hưởng thêm chính sách dành cho khách hàng VIP của Yến Vàng). Chưa hết, khách hàng vẫn sẽ được miễn phí phí vận chuyển với đơn hàng trên 1.000.000 đồng.

Bánh Trung Thu là món không thể thiếu.

Yến Vàng xin được gửi lời chúc đến khách hàng

Thêm một Trung Thu nữa lại về với đại gia đình Yến Vàng và con em của tất cả khách hàng. Yến Vàng xin gửi lời chúc các bé lại sẽ được ngắm ông trăng tròn, vui chơi nhảy múa hát hò bên gia đình, bạn bè và người thân, gặp chị Hằng, chú Cuội để bước vào một năm học mới đã tới với nhiều dự định phía trước.

Nhân dịp này Yến Vàng chúc các bé nhiều sức khỏe, học giỏi, chăm ngoan, thường xuyên giúp đỡ ba mẹ, làm được nhiều việc tốt, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Chúc các bé một Tết Trung Thu vui vẻ, đầm ấm.

Chúc các Anh/Chị khách hàng và đối tác đã luôn tin tưởng và ủng hộ các sản phẩm của Yến Vàng có một Tết Trung Thu đoàn viên, ấm cúng, hạnh phúc bên gia đình và bạn bè.

Yến Vàng