Tổ yến sơ chế – Tiêu chuẩn cao nhất trong xử lý lông
Là dòng yến sào sạch lông cao cấp có nguồn góc được nuôi ven biển từ Nha Trang – Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác). Yến Vàng chỉ chọn các tổ yến to, đủ tuổi và được xử lý sạch lông bằng phương pháp phun sương liên tục từ 10-15 giờ để làm mềm tổ yến, sau đó các thợ xử lý với tay nghề cao sẽ dùng nhíp rút sạch lông, khử trùng và sấy khô. Do đó, yến sào sơ chế có đặc điểm là sạch lông, độ thẩm mỹ cao nhưng vẫn nguyên vẹn 99% (còn nguyên chân yến đối với loại đặc biệt) như lúc mới hái, sợi yến không bị phồng, gãy vụn nên độ nở cao và chất dinh dưỡng không bị rửa trôi bởi nước.