Nấm Linh Chi Cô Gái Hàn Quốc hộp 1kg – SAMSUNG
Công dụng:
- Nấm linh chi là chất bổ dưỡng, làm cho cơ thể cường tráng, chính khí dồi dào. Nâng cấp tố chất chỉnh thể của cơ thể người, nâng cao sức chịu đựng của cơ thể.
- Giúp cơ thể thích nghi được tình trạng thiếu Oxy, cải thiện chức năng của hệ hô hấp, giảm ho, tiêu đờm, bình xuyễn
- Cải thiện chất lượng giấc ngủ, điều tiết mỡ máu, đường huyết, phòng chống xơ cứng động mạch. Bảo vệ tim gan phổi, giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, làm chậm quá trình lão suy. Trẻ hóa làn da, giảm nhăn, xóa vết tàn nhang.
- Tác dụng thanh lọc cơ thể, hồi phục tế bào. Chất Đường đa (polysaccharides) trong Nấm Linh Chi có chức năng hồi phục, hàn gắn tế bào. Đây chính là chất giúp làn da của bạn trẻ khỏe trở lại. Thực tế, polysaccharide không chỉ hồi phục tế bào da bên ngoài, mà nó còn giúp hồi phục các tế bào bên trong lục phủ ngũ tạng, đặc biệt là phổi, tim, gan…
- Giảm cân hiệu quả thông qua việc kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt. Do đó, lượng chất béo và mỡ thừa trong cơ thể sẽ được đốt cháy tối đa.
- Giúp thải độc, sử dụng Nấm Linh Chi thường xuyên giúp hỗ trợ hệ bài tiết làm việc tốt nhất, các chất béo và chất độc hại được loại bỏ ra ngoài cơ thể, mang đến cho bạn một cơ thể khỏe mạnh, vóc dáng thon gọn
- Tác dụng làm loãng máu, do đó loại nấm này có thể được sử dụng trị huyết áp cao và chứng kích động Linh chi giúp giấc ngủ ngon và êm giấc. Do trong Nấm Linh Chi có các thành phần làm giãn mạch máu, làm cho mạch máu giãn nở, giúp máu lưu thông qua đó giúp giấc ngủ ngon
CÁCH DÙNG NẤM LINH CHI
Cách 1 : Thái lát sắc nước uống (đây là cách dùng phổ biến nhất ở Hàn Quốc)
– Nguyên liệu : lấy 30g nấm linh chi đã thái lát, 5 quả táo tàu khô, mấy nhánh cam thảo. Rửa sạch nguyên liệu cho vào ấm với 2 lít nước. Đun sôi khoảng 5 phút hạ nhỏ lửa đun tiếp 30 phút ~ 45 phút là được nước đầu tiên. Đun tiếp nước thứ 2 (1.6 lít), nước thứ 3 (1.2 lít) theo trình tự như vậy. Sau đó trộn 3 lần nước linh chi lại với nhau, bỏ vào bình thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh uống dần
– Cách dùng : mỗi người uống từ 1 ~ 3 lần/ ngày, mỗi lần khoảng 150cc ~ 200cc. Uống tốt nhất vào lúc đói. Khi uống cho thêm ít mật ong vào càng có lợi cho sức khỏe hơn.
– Chú ý : Nên sắc nấm linh chi bằng ấm thủy tinh và ấm sứ. Tuyệt đối không dùng ấm sắt và ấm inox vì linh chi kỵ với thành phần của sắt sẽ làm mất hiệu quả tác dụng của nấm linh chi.
* Nếu muốn uống nước linh chi thay nước uông hàng ngày, bạn có thể nấu loãng hơn. Sau 2 ~3 lần nấu bạn có thể tự điều chỉnh lượng nấm và nước cho phù hợp với khẩu vị của mình
* Nước linh chi có thể phù hợp cho tất cả đối tượng, già trẻ trai gái. Có thể uống nước linh chi liên tục thường xuyên mới có hiệu quả. Hiện nay chưa ghi nhận trường hợp nào có bị tác dụng phụ khi uống nhiều nước linh chi.
Cách 2 : Nấu tần gà, ba ba với nấm linh chi. Ngâm rượu linh chi
– Cho vài nhánh linh chi (có thể kết hợp với nấm thượng hoàng, nhân sâm hồng sâm) tần với gà, ba ba khoảng 30 phút. Chúng ta sẽ có món gà tần linh chi (hoặc ba ba tần linh chi) bổ dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và cải thiện bữa ăn vào cuối tuần cho gia đình và người đang dưỡng bệnh.
– Cho 300g nấm linh chi (có thể thái lát) vào ngâm với 5 lít rượu khoảng 6 tháng trở lên là dùng được. Có thể cho thêm ít mật ong.
*** Rượu linh chi và ba ba tần linh chi nhân sâm là những thực phẩm không chỉ tăng cường chất bổ mà còn giúp phái mạnh cải thiện sinh lý rất tốt