Sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc hay còn gọi là Hồng sâm dẻo tẩm mật ong là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng. Những củ sâm Punggi 6 năm tuổi có chất lượng tốt nhất được lựa chọn kỹ càng sau đó được đem hấp cách thủy rồi tẩm mật ong nên không bị khô cứng, mà ngược lại miếng sâm khi ăn lại dẻo thơm, có vị ngọt quyện vào từ mật ong, rất dễ ăn.
Thành phần
Chiết xuất Hồng sâm (sâm 6 năm tuổi sản xuất tại Hàn Quốc, chất rắn 60%, thành phần Hồng sâm trên 70mg/g) 55%, đường fructose, mật ong (Hàn Quốc).
Công dụng
Hồng Sâm Củ tẩm Mật Ong có tác dụng tăng cường sinh lực, giảm cholesterol .
Hỗ trợ phục hồi nhanh chóng cho người bệnh và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, ổn định tim
Giúp tinh thần tỉnh táo, phù hợp với người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, lo âu hay vừa trải qua phẫu thuật.
Giúp bổ sung vitamin và dưỡng chất để nuôi dưỡng làn da tươi sáng, hồng hào dần dần.
Điều hòa rối loạn nội tiết tố bên trong cơ thể
Sản phẩm có bao bì thiết kế đẹp mắt, kết hợp cùng những lợi ích vàng, tốt cho sức khỏe người dùng. Vì vậy, Hồng Sâm củ Tẩm Mật Ong rất được ưa thích dùng để chiêu đãi bạn bè hoặc làm quà tặng cho người thân vào những dịp đặc biệt.
Đối tượng sử dụng :
Tốt cho mọi đối tượng đặc biệt là những lớn tuổi, sức khoẻ suy giảm, và những người đang trong thời kỳ hồi phục sức khoẻ sau khi bệnh.
Với những đặc tính quý giá của sâm nguyên củ có thể phòng ngừa chứng mất trí nhớ ở người già, tăng cường thể lực và bồi bổ sức khoẻ cho mọi người, mang đến cho mọi người một cơ thể khoẻ mạnh, ngoài ra hồng sâm còn chống được sự lão hoá giúp mang đến cho người phụ nữ một làn da đẹp, hồng hào mịn màng.
Cách sử dụng
✧ Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….
✧ Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.
✧ Có thể ngâm những viên này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà lipton vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.
Dùng khoảng 10g trong 1 ngày.
Thận trọng:
– Người có tiền sử dị ứng nên dùng liều nhỏ để xem phản ứng
– Không sử dụng các sản phẩm không nguyên vẹn biến dạng hoặc hết hạn
– Người bị tiểu đường, huyết áp nên sử dụng liều thấp cho quen với sâm hoặc tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.
– Không sử dụng lúc đói và gần thời gian uống thuốc, nên uống sau khi ăn 15-20 phút.
– Nên sử dụng ngay khi mở ra. Bảo quản lạnh nếu không dùng hết để tránh giảm chất lượng sản phẩm.
- Chống chỉ định: không sử dụng cho phụ nữ đang mang thai hoặc đang trong thời gian cho con bú. Trẻ em dưới 10 tuổi không nên sử dụng
Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày sản xuất(năm. tháng. ngày)
Quy cách: hộp 300g – 8 củ
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ cao
Củ sâm tẩm mật ong được đựng trong những túi hút chân không nên bảo quản rất tốt trong điều kiện thường, hạn sử dụng thường lên tới 2-3 năm.
- Tiện sử dụng: Sản phẩm có thể dễ dàng mang đi khi đi công tác, du lịch hoặc đi làm.
- Sang trọng lịch sự thích hợp để làm quà biếu: Hộp hồng sâm ngâm mật ong vừa đẹp để làm quà tặng.
- Dễ ăn và ăn rất ngon: Mùi vị đặc trưng là sâm tươi vị mát và mật ong vị ngọt nên là món ăn ưu thích hàng ngày của rất nhiều người.
- Dễ dàng bảo quản: sản phẩm đóng trong 10 hộp riêng biệt nên có thể dễ dàng bảo quản ở nhiệt độ thường.
Lưu ý:Đây là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng, không phải là thuốc chữa bệnh, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.
Xuất xứ: 100% Hàn Quốc
Đạt tiêu chuẩn ISO ISO22000-2005, GMP