Chân Yến Tinh Chế 100gr

 
 

5.000.000 3.700.000Giảm 26%

Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Áp dụng cho đơn hàng từ 1.000.000₫

Miễn phí giao hàng hỏa tốc
Áp dụng tại TP.HCM cho đơn hàng từ 1.000.000₫

Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Áp dụng cho đơn hàng trên 1.000.000₫

Miễn phí giao hàng hỏa tốc
Áp dụng tại TP.HCM cho đơn hàng trên 1.000.000₫
ƯU ĐÃI YẾN VÀNG
  • Giao hàng miễn phí toàn quốc với đơn hàng từ 1.000.000đ
  • Nhận ngay siêu tốc trong nội thành TP.HCM
  • Sản phẩm chính hãng, tinh khiết 100%
  • Tặng kèm theo đường phèn cùng bộ hộp và túi giấy sang trọng.
  • Bồi hoàn 1000% nếu sản phẩm không như cam kết.
THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM
Phân nhóm Chân tổ yến tinh chế
Trọng lượng 100gr
Bộ sản phẩm
  • 100gr chân tổ yến tinh chế
  • 1 hộp đường phèn
  • Một bộ hộp và túi giấy riêng sang trọng
Đặc trưng không tạo nên dạng sợi như tổ yến.
sạch lông
Có độ tuổi già nhất, hàm lượng dinh dưỡng cao.
Mùi Tanh nhẹ đặc trưng (mùi biển)
Bảo quản 3 năm theo chỉ định bảo quản

Đặc điểm của Chân Yến Tinh Chế (Chân Yến Rút Lông)

  • Chân yến hay còn gọi đẩy đủ là chân tổ yến chính là phần rìa hai bên mép của một tổ yến. Phần rìa này thường rất cứng, vì đây chính là phần tiếp giáp với bề mặt hang để chim yến làm tổ.
  • Chân yến được khai thác tại vùng ven biển Khánh Hòa (tổ yến Khánh Hòa là tổ yến có hàm lượng dinh dưỡng và chất lượng cao nhất cả nước, không bị tanh nồng khi chế biến và cho sợi yến dai chắc vượt trội các loại tổ yến khác)
  • Do được hình thành đầu tiên nên chân yến có độ tuổi cao nhất, có thể nói đây là phần già nhất của một tổ yến, vì vậy chân yến được đánh giá khá cao về mặt dinh dưỡng, là phần có giá trị dinh dưỡng cao nhất trên toàn bộ tổ yến.
  • Sau khi được thu hoạch, chân yến được loại bỏ các bụi bẩn, tạp chất và lông trước khi đến tay khách hàng. Đối với chân yến, do chỉ có 1 phương pháp làm sạch nên chân yến tinh chế vẫn hay được gọi là chân yến rút lông (hoặc chân yến sơ chế).
  • Chân yến rất giòn, khi ăn có độ dai hơn. Chân tổ yến sau khi chưng sẽ nở nhiều nhất so với các phần khác, vì thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí nếu mua sử dụng cho cả gia đình. Tuy nhiên, bề mặt chân yến thô ráp, sợi ngắn, không dài như sợi tổ yến nên không bắt mắt.

Đối tượng sử dụng

  • Phụ nữ (cải thiện sắc vóc, giúp da dẻ hồng hào chống lão hóa,…).
  • Phụ nữ mang thai (từ tháng thứ 3 trở đi) và sau khi sinh.
  • Trẻ em (trên 1 tuổi).
  • Thanh thiếu niên bồi bổ sức khỏe thể chất, trí não.
  • Người lớn tuổi.
  • Người lao động nặng, căng thẳng.
  • Người suy nhược cơ thể.
  • Người mới ốm dậy, người sau phẫu thuật và cần bồi bổ để hỗ trợ hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Liều lượng sử dụng

  • Lượng dùng cho một người lớn thể trạng bình thường là 3-4gr/lần và dùng cách ngày.
  • Người bệnh nên dùng mỗi để có hiệu quả tốt nhất, khi khỏe hẳn sẽ dùng cách ngày.
  • Trẻ em dùng ½ lượng người lớn.

Hướng dẫn sử dụng 

  • Bước 1: Cho yến vào thố (chén) ngâm cùng nước sạch theo tỉ lệ 1:50 (1g yến tương ứng với 50ml nước), có thể cho vài lát gừng cắt lát mỏng vào ngâm cùng để món ăn được ngon hơn.Thời gian ngâm sẽ là 2- 3 tiếng để tổ yến nở và tơi, sau đó xé tơi chân yến.
  • Bước 2: Đặt thố (chén) có tổ yến vào nồi chưng cách thủy, đậy nắp nồi lại. Khi thấy nước vừa sôi giảm lửa nhỏ lại, thông thường nếu sử dụng bếp lửa để làm món tổ yến chưng cách thủy thì thời gian chưng cất khoảng 30 phút.
  • Bước 3: Kiểm tra nếu thấy yến đã đạt đến độ mềm thì tắt lửa và mới cho đường phèn vào (nếu dùng), ngoài ra bạn có thể cho thêm những nguyên liệu khác như gừng, táo tàu, long nhãn, hạt sen đã hấp chín… tùy khẩu vị.

Lưu ý 

  • Sử dụng tổ yến vào buổi tối trước khi ngủ hoặc buổi sáng trước khi ăn để có hiệu quả tốt nhất.
  • Không nên chưng yến với lửa to và trong thời gian quá lâu, tránh để yến bị mất chất dinh dưỡng hay bị tan thành nước. Nếu nấu súp, cháo, các món hầm,… chúng ta chưng yến theo các bước trên rồi cho vào các món ăn sau khi đã nấu chín.

Cách bảo quản

  • Bảo quản hộp yến nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp hoặc phản chiếu, tránh những nguồn nhiệt quá nóng.
  • Hạn chế để yến tiếp xúc với môi trường bên ngoài, yến đã chế biến nếu chưa sử dụng hết phải bảo quản lạnh và sử dụng trong thời gian tối đa 2 ngày.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

0901 610 929
Facebook Zalo